Những lưu ý cần thiết khi sửa chữa cải tạo nhà cũ đẹp giá rẻ tại Hà nội

Những lưu ý cần thiết khi sửa chữa cải tạo nhà cũ của công ty DHC

Cải tạo sửa chữa nhà cũ là việc rất cần thiết đối với những ngôi nhà có dấu hiệu xuống cấp hư hỏng, hoặc là những thiết kế cũ lỗi thời muốn thay đổi thiết kế bố cục lại ngôi nhà thêm gọn gàng đẹp mắt, tưởng chừng việc sửa chữa nhà rất đơn giản nhưng trên thực tế thì nó nhiều vấn đề hơn cả khi chúng ta xây một ngôi nhà mới.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công thiết kế cải tạo nhà phố DHC chia sẻ với quý vị những điều lưu ý cần thiết nhất khi sửa một ngôi nhà vừa đẹp mắt mà chi phí phát sinh không bị đội lên quá cao.
Chuẩn bị cho việc sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà.

Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo nhà đẹp giá rẻ tại hà nội

Kinh nghiệm sửa chữa cải tạo nhà đẹp giá rẻ tại hà nội

1. Xác định những vị trí cần sửa chữa.

+ Đường điện: bao gồm dây nguồn vào có đảm bảo không, dây điện, công tắc ổ cắm cần chữa chữa lại không, về công tắc ổ cắm với kinh nghiệm chúng tôi khuyên quý vị nên thay mới.
+ Đường nước cấp thoát: lưu ý là đường thoát nước rất quan trọng nên dùng các loại ống to để thoát tốt hơn, ở các phòng vệ sinh các ống nước nên dùng ống nhiệt vì có thiết bị nóng lạnh.
+ Tường nhà, sàn mái: kiểm tra chất lượng tường còn tốt không để đục đi chát mới lại, xem xét kỹ lưỡng các vị trí tường sàn, mái, nhà vệ sinh xem có bị thấm không còn xử lý luôn chánh trường hợp khi đã hoàn thiện lại phải đục đi xử lý lại vừa tốn công tốn tài chính.
+ Kiểm tra lại bể chứa nước sinh hoạt có cần thay mới hay cần vệ sinh lại, kiểm tra bể phốt nên hút luôn vì đã mất công sửa chữa làm một thể.
+ Kiểm tra lại hệ móng nhà trong trường hợp muốn nâng thêm tầng , nếu móng yếu thì cần tìm những loại vật liệu nhẹ làm sàn, vách và mái ( hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu nhẹ mang lại hiệu quả cao như tấm bê tông nhẹ cemboard đang là vật liệu được sử dụng phổ biến trong những năm trở lại đây ).
Trên là những việc cơ bản cần thiết nhất để sữa chữa nhà còn việc trần sơn bả trang trí nội ngoại thất phải tùy thuộc vào sở thích hay tài chính của mỗi nhà khác nhau.

Sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ tại hà nội

Sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ tại hà nội

2. Bản thiết kế nhà

+ Về bản thiết kế nhà chúng tôi nên khuyên thuê đơn vị thiết kế để chúng ta có cái nhìn tổng quan trước khi sửa cái gì cần thì cho thêm cái gì không cần thì loại bỏ như vậy việc phát sinh không đáng để kiểm soát tốt về tài chính, nếu không muốn mất kinh phí thuê thiết kế thì chúng ta phải tham khảo ý kiến bạn bè người thân, xem các mẫu nhà sửa chữa trên internet hoặc nhà đã sửa chữa tương tự như nhà mình.
Tham khảo: 10 mẫu sàn gác xép đẹp nhất 2020

Bản vẽ thiết kế sửa chữa nhà nên cần thiết

Bản vẽ thiết kế sửa chữa nhà nên cần thiết

3. Dự trù tài chính.

Tài chính luôn là nhân tố quyết định đến quy mô và hình thức sửa chữa nhà ở, cần lập kế hoạch chi tiết các khoản chi phí trong sửa chữa nhà để có cách quản lý tốt nhất tránh phát sinh chi phí. Sửa chữa nhà thường bao gồm những chi phí sau
– Chi phí thiết kế
– Chi phí thuê nhà thầu
– Chi phí vật tư, nội thất
– Chi phí dự phòng ( 10 – 15% ).

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà ở giá rẻ uy tín tại hà nội

Việc cân đối tài chính cho sửa chữa nhà rất quan trọng

4. Tìm đơn vị thi công.

+ Đơn vị thi công rất quan trọng đến chất lượng ngôi nhà có được đẹp và đảm bảo về chất lượng từng hạng mục không, DHC khuyên bạn nên thuê một nhà thầu chính không nên thuê quá nhiều đội mất thời gian kiểm soát và chất lượng hạng mục không đồng đều, các việc đội thi công cần làm
– Đến khảo sát từng hạng mục công trình để có cái nhìn tổng quát.
– Lên báo giá từng hạng mục.
– Lên phương án thi công.
– Đảm bảo an toàn, vệ sinh.
– Thống nhất thời gian bắt đầu và kết thúc công trình.

DHC đơn vị uy tín chuyên sửa chữa cải tạo nhà ở giá rẻ tại Hà Nội

DHC đơn vị uy tín chuyên sửa chữa cải tạo nhà ở giá rẻ tại Hà Nội

Nên xem: Nhà khung thép nâng tầng nhà

Trên là những kinh nghiệm do DHC trải nghiệm thực tế hơn 10 năm qua trong lĩnh vực thi công thiết kế sửa chữa nhà nếu quý vị quan tâm đến chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline: 0936.40.3003 – Mr. Dũng để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng  !

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan