Tuyệt chiêu xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí bạn nên quan tâm

Tuyệt chiêu xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí bạn nên quan tâm.

Hiện nay nhu cầu xây nhà giá rẻ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ với số vốn có trong tay ít ỏi muốn xây cho mình một ngôi nhà ấm áp nhưng loay hoay không biết làm như thế nào để tiết kiệm chi phí và chất lượng ngôi nhà phải đảm bảo.
Với kinh nghiệm hiểu biết nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng sau đây DHC sẽ chỉ cho bạn một số mẹo nhưng lại quyết định đến tổng mực đầu tư cho công trình.
>> Xem ngay tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ưu điểm vượt trội.

Tuyệt chiêu xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí bạn nên quan tâm

Tuyệt chiêu xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí bạn nên quan tâm

1. Lựa chọn vật liệu thô cho ngôi nhà.

+ Việc lựa chọn vật liệu thô rất quan trong đến chất lượng và chi phí cho cả ngôi nhà, ngoài những vật liệu truyền thống như cát, đá, sỏi, sắt, xi măng, gạch đỏ, hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng nước ta có rất nhiều loại vật liệu mới giá thành rẻ nhưng chất lượng cao.
Tại vì sao các loại vật liệu mới chất lượng cao mà giá thành lại giả vì được sản xuất trên dây truyền đồng bộ hiện đại giảm được rất nhiều nhân công và khâu quản lý sản xuất nên giá thành rất vừa phải.
Một số loại vật liệu mới trên thị trường.
+ Gạch nhẹ block.
+ Vữa tự trộn.
+ Sàn nhẹ panel.
+ Tấm xi măng cemboard dùng để làm sàn nhẹ, vách ngăn, vách bao chịu nước, trần trang trí.
việc lựa chọn một số loại vật liệu mới có thể giúp tiết kiệm được 20 – 30% giá trị vật liệu.
>> Xem thêm chi phí xây nhà giá rẻ bằng tấm xi măng cemboard

2. Lựa chọn nội thất.

+ Vật liệu nội thất trong nhà bao gồm gạch ốp lát, thiết bị về sinh, bồn tắm, bệ rửa, bàn tủ đừng nên chạy theo mốt thị trường mà nên chú ý đến công năng sử dụng, nên lựa chọn theo phong cách đơn giản mà vẫn toát lên được sự tiện nghi của ngôi nhà mình.
Ví dụ: ở bên ngoài phòng khách trong khi phải bỏ 100 triệu mua bộ salon thì chúng ta nên chọn bộ bàn nghế gỗ mùa hè thì không cần đệm lót, còn mua đông chúng ta lựa chọn bộ áo cho bộ bạn ghế sang trong, đẹp mắt như trên đã nêu phải chú ý đến công năng sử dụng là quan trọng nhất.

Tuyệt chiêu xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí bạn nên quan tâm

Tuyệt chiêu xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí bạn nên quan tâm

3. Lựa chọn thiết kế.

+ Phần chi phí thiết kế cho ngôi nhà cũng rất đáng kể, trong trường hợp xây nhà có diện tích lớn cao tầng thì tôi khuyên nên thuê một đơn vị thiết kế để có ý tưởng và kế hoạch xây nhà ngay từ đầu chánh trường hợp thay đổi thiết kế đập chỗ này xây chỗ kia cũng rất tốn kém.
+ Còn trong trường hợp xây nhà diện tích nhỏ hoặc vừa phải thì chúng ta có thể tự tìm hiểu các mẫu thiết kế sẵn có trên Internet, hoặc từ các căn hộ chúng ta đã được nhìn.
+ Chúng tôi cũng khuyên nên lựa chọn thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo nêu bật được công năng mục đích sử dụng từng hạng mục.

4. Lựa chọn nhà thầu.

+ Khâu lựa chọn nhà thầu vô cùng quan trọng đến chất lượng và thẩm mĩ của ngôi nhà, nên lựa chọn đội thợ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, có thể tìm hiểu qua người quen đã từng làm để cho ý kiến.
+ Tham khảo từ giá cả và phong cách làm việc ban đầu của 3 – 4 đội thợ.
Trên là một số tuyệt chiêu mà chúng tôi nên ra để các bạn tham khảo để xây cho mình một ngôi nhà đẹp và chi phí xây nhà rẻ nhất.
Trân trọng !

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan