Lợi ích khi xây nhà bằng tấm sàn bê tông nhẹ cemboard

Lợi ích khi xây nhà bằng tấm sàn bê tông nhẹ cemboard

Xây bằng tấm sàn bê tông nhẹ cemboard hay còn gọi là tấm bê tông đúc sẵn đang dần trở thành một xu thế mới, một xu thế mà thời gian ngày càng trở nên quý hơn vàng bạc, để quý vị chủ đầu tư hiều rõ hơn DHC sẽ nêu ra một số lợi ích cơ bản của tấm sàn bê tông nhẹ cemboard.

Khi xây nhà bằng tấm sàn bê tông nhẹ cemboard sẽ tiết kiệm được thời gian.

>> Xem thêm giá thi công sàn gác xép bằng tấm cemboard.
>> Xem thêm báo giá tấm sàn bê tông nhẹ cemboard.
Đề rút ngắn thời gian xây nhà thay vì đổ bê tông truyền thống nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn rât nhiều biện pháp, mà một trong những phương án đó là chọn tấm sàn bê tông nhẹ cemboard có thể rút ngắn 2/3 thời gian thi công.

Lợi ích khi xây nhà bằng tấm sàn bê tông nhẹ cemboarrd.

Lợi ích khi xây nhà bằng tấm sàn bê tông nhẹ cemboard.

Vì sao tấm sàn bê tông nhẹ lại thi công nhanh như vậy ?

Tấm sàn bê tông nhẹ cemboard là dạng tấm đúc sẵn có nhiều kích thước và độ dày khắc nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng công trình.
+ Tấm có kích thước: 1220 x 2440, 1220 x 1220, 1000 x 2000mm.
+ Độ dày: 16,18, 20, 24, 25mm.
Vì là dạng tấm nên việc vận chuyển lắp ghép rất thuận tiện rễ ràng cho người thi công.
Để làm sàn nhẹ bằng tấm cemboard chúng ta phải kết hợp với hệ khung sắt, sau khi lựa chọn hệ khung phù hợp với độ chịu lực khổ độ từng nhà sau đó tiến hành lắp ghép các tấm sàn cemboard với nhau, định vị bằng vít tự khoan hay vít tôn thường, tấm cemboard có thể sử dụng luôn mà không cần chờ khô khoảng 15 ngày như đổ bê tông truyền thống.

Lợi ích khi xây nhà bằng tấm sàn bê tông nhẹ cemboard.

Lợi ích khi xây nhà bằng tấm sàn bê tông nhẹ cemboard.

Sử dụng tấm sàn bê tông nhẹ để xây nhà giảm được bụi bẩn ô nhiễm môi trường.

Như chúng ta biết khi xây nhà tình trạng bụi bẩn tiếng ồn ảnh hưởng rất lớn đến các hộ dân xung quanh nhiều khi gây phiền toái đến với họ, có thể công trình phải dùng hàng tuần hay nửa tháng vì những ý kiến của các hộ xung quanh lên cơ quan chức năng.
Tấm sàn bê tông nhẹ cemboard là loại vật liệu xanh hoàn toàn không có chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và người sử dụng.
>> Xem ngay tấm bê tông nhẹ đúc sẵn làm sàn nhẹ có độ chịu lực cao.

Xây nhà bằng tấm sàn nhẹ cemboard để tiết kiệm chi phí.

Thay vì việc làm hệ móng cột dầm độ xộ, việc dùng tấm sàn nhẹ cemboard sẽ loại bỏ được tất cả những thứ đó thay vào đó là hệ móng kết cấu nhẹ nhàng giảm được đáng kể chí phí.
Theo kinh nghiệm của nhiều nhà thi công chuyên nghiệp nếu dùng tấm cemboard làm sàn sẽ giảm được 50% chí phí dùng cho hệ móng.
Với các nhà có nền móng yếu nhà cấp 4 muốn nâng thêm tầng thì đây là phương án tuyệt vời vì không cần để ý nhiều đến hệ móng.
Trong trường hợp nếu móng nhà cấp 4 quá yếu thì có thể thêm các cột sắt chính rất đơn giản.

Tiết kiệm chi phí khi xây nhà bằng tấm bê tông siêu nhẹ cemboard.

Tiết kiệm chi phí khi xây nhà bằng tấm bê tông siêu nhẹ cemboard.

Xây nhà bằng tấm sàn bê tông nhẹ thuận tiện cho việc thay đổi không gian.

Vì là dạng tấm đúc sẵn kết hợp với nhà khung thép nên việc thay đổi thiết kế rất đơn giản, chỉ việc tháo vít tấm cắt hệ khung sắt ra và lắp ghép vào chỗ khác, tận dụng được vật liệu mà không tốn kém.
DHC là đơn vị hàng đầu miền bắc trực tiếp phân phối và thi công các hạng mục sàn bê tông nhẹ cemboard, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu làm kim chỉ nam cho sự thành công và phất triển của công ty.

3 tiêu chí của DHC.

+ DHC cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn.
+ Nói không với sản phẩm kém chất lượng.
+ Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Trân trọng !

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan