Tấm bê tông nhẹ Duraflex X2 khẳng định chất lượng số 1 Việt Nam

Tấm bê tông nhẹ Duraflex X2 khẳng định chất lượng số 1 Việt Nam, trong lĩnh vực tấm xi măng nhẹ làm sàn vách trần chiếm 85% thị phần cho tất cả các sản phẩm tương đầu.

Nối tiếp sự thành công của dòng tấm Duraflex thế hệ thứ nhất tập đoàn Saint Gobain Pháp nghiên cứu cho ra đời thế hệ tấm Duraflex thế hệ thứ 2 vào tháng 3/2020 để nâng tầm sản phẩm lên một tầm cao mới khẳng định sự vượt trội về chất lượng so với các dòng sản phẩm tương tự đang có trên thị trường.

Tấm bê tông nhẹ Duraflex X2 sự lựa chon hàng đầu cho hệ sàn vách nhẹ.

Tại sao lại nói tấm DUraflex X2 là dòng tấm bê tông nhẹ tốt nhất hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu về nó như thế nào ?
Tham khảo: Báo giá tấm Duraflex 2020

1. Bền chắc gấp 2 lần.

Tấm bê tông nhẹ Duraflex X2 được sản xuất trên dây truyền công nghệ chưng áp độc quyền của Saint – Gobain Pháp, giúp cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm các khoáng calcium silicate, khoáng tobemorite, cấu trúc tinh thể này giúp cường độ chịu lực chịu tải trọng rất cao so với các công nghệ thông thường, tấm DUraflex thích hợp làm sàn nhẹ chịu lực, sàn gác xép, sàn nhà xưởng, quán ăn, trường học bệnh viện.

Tấm sàn bê tông nhẹ duraflex x2 làm sàn siêu chịu lực

Cấu trúc đa liên kết sợi cellulose giúp tấm DUraflex có độ dẻo dai khi có tác động lực lên tấm phải qua rất nhiều sợi giấy đan xen giúp tấm không bị gãy đột ngột, với đặc tính bền dẻo này mà tấm bê tông có độ uốn tính linh hoạt cao

2. Tính năng chịu nước chống ấm tuyệt vời.

Các phân tử liên kết chặt chẽ trong tấm duraflex tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn có khe rỗng với cơ chế thở hai chiều hình thánh tính năng chịu nước vượt trội, nhờ vậy mà các loại tấm xi măng Duraflex X2 phù hợp vời việc làm vách bao ngoài trời, làm trong khu vệ sinh, sàn mái.

3. Khả năng chống cháy cao của tấm duarflex X2.

+ Tấm DUraflex nằm trong nhóm O là vật liệu không bắt cháy, chống cháy lan nhờ các thành phần:
+ Xi măng portland
+ Đá vôi.
+ Cát siêu mịn
+ Sợi cellulose nghiền bi siêu mịn.
Do vậy tấm xi măng DUraflex X2 được ứng dụng nhiều cho các hạng mục ngăn cháy như quán karaoke, xưởng sản xuất, kho chứa hàng, vách cầu thang thoát hiểm.

Tấm xi măng nhẹ Duraflex có khả năng chống cháy rất cao

4. Tấm DUarflex có bề mặt mịn, phẳng.

Tấm xi măng Duraflex có cấu trức đồng nhất từ bên trong lẫn bề mặt do các hạt được nghiền nhỏ trộn đều, do vậy tiết kiệm được thời gian xử lý bề mặt, chỉ cần bả một lượng rất mỏng hoặc sơn trực tiếp lên bề mặt tấm, đặc biệt tấm DUraflex X2 đều ăn tất cả các loại sơn từ sơn nước cho đến sơn dầu.

5. Kích thước, độ dày tiều chuẩn của tấm Duraflex X2.

+ Về độ dày có từ 4.5mm – 20mm.
+ Độ dày 4.5mm – 6 làm trần chìm trang trí chịu nước.
+ Độ dày 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm làm vách ngăn và vách bao chịu nước, chống cháy.
+ Độ dày từ 16mm, 18mm, 20mm làm sàn nhẹ chịu lực.
+ Kích thước tiêu chuẩn của tấm: 1220 x 2440 = 2.97m2/tấm
Tấm duraflex X2 là sản phẩm hoàn toàn không chứa chất amiang hay các chất chứa gây ung thư ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đạt rất nhiều chứng nhận xanh quốc tế Green label Singapore,sản phẩm đặt chất lượng ASTM Mỹ 1186 ( 100% không chứa amiang ).
Tham khảo: Sàn bê tông nhẹ chịu lực

Tấm sàn bê tông nhẹ Duraflex X2 siêu chịu lực

Để biết nhiều hơn về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ holine: 0936.40.3003 để được tứ vấn miến phí về sản phẩm và kỹ thuật thi công.

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan